Water Pampaligo ng Baby

Anung gamit niyong water pampaligo kay baby?

38 Replies

Thank you sa pagsagot! Si mama ko kasi sabi sa akin distilled daw dapat. Tapos nung 1st day na pinaliguan namin si baby sa bahay, pinanlakian ako ng mata ng yaya ni baby nung nalamang tap water ipapaligo ko. Kumuha sila ng mineral water para ipaligo kay baby.

5y ago

Kaya nga. Prob ko kasi kanina di pa dumadating delivery ng mineral water. Di ko natiis di paliguan si baby, tap water na lang. Wala naman siya naiinom. Pero nagtaka talaga ako dun sa yaya niya e may 8 anak na yun at madaming apo so ibig sabihin mineral water pampaligo nila 😅

nawasa. Lagyan lang ng mainit. super sensitive kasi ng skin ng nb. so ginawa ko maligamgam na tas may onting init pa. para di sya malamigan. never pa umiyak baby ko sa pagpapaligo ko.

Ginagamit nmin tap sis. Tapos lalagyan lng ng mainit n tubig. If ever natatakot ka n bka mainom Niya pwede cguro ung panghugas sa face Niya mineral sa body tap water..

Para di magastos pakulo ka ng tubig tapos palamigin mo.. Dapat lukewarm or maligamgam lang ang tubig. Tutal kumulo yung tubig wala na bacteria yun.

Khit warm tap water lang.. Make sure lng na hndi makakainom ng water si baby habang pinapaliguan nya po sya.

Filtered water. Kapag tap water kc possible na may mga microorganisms.. Ndi naten sure if totally malinis

Warm filtered water from newborn til now (8months) and will continue up until 1 or 2yrs old .

Mineral water po.tig 25 pesos po yung malaking gallon sa mga water refilling stations.

Tap water lang grabe ang sosyal ng baby kung mineral water pampaligo hehe

Tap water lang yung ilinapaligo nmin kay baby. Lalagyan lang nmin ng mainit na tubig.