Heart Burn

Hello mga momsh! Tanong ko lang po, ano po ba ginagawa nyo pag mi heart burn kayo during pregnancy?

2 Replies

Naka help sa akin yyng antacid na bigay sa health center, libre lg po calcium carbonate po ata nakalimutan ko yung gamot

4y ago

Ganyan din po iniinom ko momsh pero andyan parin talaga yung heartburn. Tapos lalo sumasakit

Im taking gaviscon po.

4y ago

Ok po. Atleast mi idea na po ako. Ang sakit na kasi d na ko naka katulog minsan. Pag hindi po umepek yung warm milk. Try ko po. Salamat po!