Gamit ni baby

Hello mga momsh, tanong ko lang... magkano estimated na nagastos niyo sa mga gamit ni baby? like yung mga baru-baruan, feeding bottle, etc... for the first 3 months... #First_Baby #1sttime_mom

11 Replies

so far wala pa po kaming nabibili pero ang estimated budget po namin is 4k-5k para lang po sa mga essentials/ needs talaga kase yung iba like barubaruan, mittens, etc. galing lang po sa mga kamag anak namin na pinagliitan na kase daw mabilis lang lumaki si baby kaya yung mga brand new clothes nya ay focus kami kapag nag 6mos and up na sya. Advise ko lang po focus po kayo bumili sa mga nagagamit nya talaga daily like diaper, milk, alcohol, bath soap, feeding bottles, etc.