PHilhealth

Mga momsh. Tanong ko lang kasi hindi ko pa naayos philhealth ko , sa lying in kase ako manganganak 10k daw yun bayad pero kung aggamitan ko po ng philhealth pwede pa kaya yun habulin ng hulog ? Or pag indigent phil.po ba ginamit ko aabot pa din ? Dec 20 po due date ko. Thanks in a dvance.

2 Replies

Bayaran mo sis NG 1 year pwede 2400 .. ako kanina naihabol ko pa heheh ... Sa isang araw schedule ko na NG C's ..malaking tulong na din .. Laki NG bawas pag Mai philheath

Pwede po sa women about to give birth. Bayad po kayo 2400 at dala utz sa philhealth office