Manas na paa

Mga momsh tanong ko lang 28w3d na ako then napansin ko yung paa ko ganito na sign ba to na namamanas ang paa ko so far parang hindi pa naman gaano kahalata na manas

Manas na paa
18 Replies

Pamamanas in early pregnancy is not normal as per my OB. It happens around you are already about to deliver your baby but should not be accompanied by an elevated blood pressure. Last week, nagkamanas ako and napansin un ng OB ko, I'm at my 35 weeks btw. Though Sabi nya nothing to worry since kakaread Lang ng blood pressure ko, she said hindi pa din magandang minamanas Kaya she asked me to always elevate my feet. Ayun, nawala nmn in a day.