36 week and 3days

Hi mga momsh talaga bang maccs kapag tumataas ang bp??.. Last check up ko kc nung june 5 biglang tumaas bp q kaya sabi saken ng ob doctor need q mag every day bp. Kaso ganun parin mataas parin ang bp q..everytime makakakita aq ng bp kinakanahan aq.. Ayo q sana ma cs....

1 Reply

Hi Mommy. Ang biggest worry po kasi kapag unstable po ang BP during pregancy lalo na kapag delivery na ay yung di ma-control yung bleeding mo which can be caused by high BP kaya po lagi sinasabi ng mga OB na kapag mataas ang BP, high risk yun at need na ma CS. Mataas din po ang risk nun sa baby kasi ma stress sila inside the tummy.