Dark marks cuz of insect bites

Hi mga momsh. Ask ko lng wat pinpahid niu kay lo pag naka kagat sya ng lamok tos nangingitim after.? Gnun kasi si LO ko mapakagat mn ng insect or sugat nangingitim pag gumaling na

5 Replies

Papaw ointment po. Make sure to buy the original one. Dami kasi fake sa mga online shops lalo naiirritate mga kagat

Saken pinapahiran ko ng calmoseptine kasi mura lang yun haha pwede rin po yung tiny buds for insect bites

4y ago

Salamt po drapoline ksi nillgay ko kso di nwawala ung itim

Papaw ointment or lotion.. pero overtime mawawala din naman po sya mommy..

lighten up ng tinybuds.. for me effective nman cya sa akin at kay baby

I put Paw paw right after the wound or bite marks are dried up.