Looking for hospital or lying in na pwede panganakan

Hello mga momsh. Suggest naman kung saan pwede magpacheck up/manganak na hospital or lying in near Guadalupe Nuevo or Delmonte Quezon City. FTM po. Thankyou po ng madami. Namomoblema po kasi ako hanggang ngayon wala pako alam na aanakan ko. Center lang din kasi ako nagpapacheck up at wala ako ob na humahawak talaga sakin. Salamat po ng madami.

2 Replies

Kung part po ng Quezon City, meron po sa Commonwealth, QC. Sa likod po ng Super Eight na supermarket. Hindi naman po likod na likod, konting lakad po. Pero kilala naman po yung lying-in clinic na yun dun, magtanong na lang po kayo.

Ingat po sa mga Lying in lalo FTM ka. Usually di sila tumatanggap. SKL.