IE

Mga momsh sobrang sakit po ba talaga ng IE? And gano po katagal ina IE? Nagpacheck up kasi ako kahapon sa fabella, naririnig ko kasi mga mommy don habang chinecheck up ako ng doctor, sinasabi nila "Araaaaaay, ang sakiiit!". Sabi naman ng doctor na nag a-IE. "Halaaa, si mommy?". Thanks mga mommy. Kinakabahan na kasi ako, Im 35 weeks preggy na. And malapit lapiy na siguro ako i IE. ??

2 Replies

Nung unang IE ko uncomfortable. Masakit lang ng konti pag kinakapa nila yung buto or sipitsipitan. Mas masakit din ng slight pag IE tas itatry nila punitin yung cervix para tulungan cervix mo magopen. Pero sis, walang wala yung sakit pag manganganak ka na, kaya okay lang yan.

5y ago

Hindi naman matagal sis. Sandali lang. Mga 1 min or less.

Masakit po sis😅 37weeks nung ie aq tas everyweek n un everytym na mgpa check up aq

5y ago

Mdyo kc alm mo na evrytym mgpa check up ayan nnman😅