Breastfeeding

Mga momsh sobrang laki na ng boobies ko, para na syang mamamaga. Ayaw Kasi mag latch ni baby Kasi malaki Ang nipple ko, ano kaya pwedeng gawin?

12 Replies

Magpump ka momsh kasi kung papabayaan mo lang yan mamumuo yung milk mo sa boobs at maninigas yan maaaring magdulot ng bukol sa boobs. Masakit yun.

5y ago

Okey lang yan momsh. Kasi bala nalulunod si baby mo kaya ayaw magdodo sayo. Ganyan din kasi si baby ko dati. Lumaki rin nipple ko nung una pero sa kalaunan bumalik din sa dati. Try mo lang magpump.