Breastfeeding

Mga momsh sobrang laki na ng boobies ko, para na syang mamamaga. Ayaw Kasi mag latch ni baby Kasi malaki Ang nipple ko, ano kaya pwedeng gawin?

12 Replies

magpump ka lang muna momsh , same tayo malaki din nipple ko magdede rin si baby ilagay mo lang parati yung baba nya sa nipple mo susupsupin rin nyan

Magpump ka momsh kasi kung papabayaan mo lang yan mamumuo yung milk mo sa boobs at maninigas yan maaaring magdulot ng bukol sa boobs. Masakit yun.

5y ago

Okey lang yan momsh. Kasi bala nalulunod si baby mo kaya ayaw magdodo sayo. Ganyan din kasi si baby ko dati. Lumaki rin nipple ko nung una pero sa kalaunan bumalik din sa dati. Try mo lang magpump.

sakin malaki din nmn..baka nalulunod cia.kaya ayaw dedehin..try mo i pump lgay mo sa bote..sayang nmn gatas mo

Kung ayaw maglatch, warm compress, massage and hand express po. Wag muna pump kung wala pang 6weeks.

Pump po. Saka massaga po para ma express.

Hot compress and massage po

hot compress at pump po.

Ipump mo nalang sis :)

Magpump ka momsh

pump niyo po