RASHES DAW

hi mga momsh sobrang daming tumubo sa katawan ko na butlig tas pag kinamot ko sya magiging pantal tas pag di na sya makati liliit sya ulit tas magiging ganyan na . nag patingin ako sa ob sbi rashes daw niresetahan ako ng sabon na oilatum pero 1week na gnun parin wlang pagba2go prang lalo pa ngang lumalala . ask ko po sna kung may nka experience na ng ganito at ano ginawa mo o ginamit na sabon slmat sa sa2got . nahi2rapan kc ako matulog sa gabi dhil sa sobrang kati

RASHES DAW
1 Reply

Magpa check up po kayo.. baka uti po yan.. ganyan din sa akin noon..

4y ago

Nag palaboratory ako sis wla nman ako uti . Btw ano pla ginawa mo nung nagkaganyan ka ?