36weeks

Mga momsh sobrang baba na po ba ?

36weeks
42 Replies

Malaki tummy mo momsh. Pero kumusta po size at weight ni baby? 35w6d ako via lmp 37w2d naman via utz Sa latest ultrasound ko kanina ito. 2.9kgs na si baby sa tiyan kaya pinagdadiet na ako ni ob.

Hello sis wag mo pansinin yung mga nagsasabi na ang laki ng tiyan mo.. di siguro nila alam iba ibang magbuntis ang mga babae Medyu mababa na malapit na yan hehe

Mga kambal ba yan pag ganun? Ngaun LG ako nkakita na mhaba at tulis NG tiyan.. 😊

Anh baba sis nakakatakot tingnan.. Sakin mbaba din...peru di gaano

hala grabe mababa na yan momsh. ang laki po ng tiyan nyu. 😍

Same tayo momsh 36weeks 💕. Mababa nadin po ba yung sakin?☺️

5y ago

Hindi ko alam kung anong kilo na ni baby sa tummy ko kase mtakaw ako sa kanin at chocolate 😅tas last ultrasound ko nung Jan 11 pa

Ang lake naman momsh..But gudluck po momsh...Kaya mo yan..

Sobrang laki ng tummy muh sis para sa 36 weeks .

Oo sis, mababa na po yung tummy mo. 😊👶🏻

Oo mababa na sya pero anlaki nang tiyan mo..