:(

hi mga momsh , sis . hanggang ngaun wala paren ob hayss.nakakaworried :( andaming gusto itanong :( kaso walang check mag 3months ng walang check up :( 33 weeks and 5 days :( tanong lang po kung pwede poba sa buntis to. (calcium+vitamins D3+minerals)-CALTRATE d po kase sya naka reseta sakin .ang nakareseta po sakin ay calciumade kaso laginh walang mabilhan ng calciumade .puro CALTRATE lang :( pwede po kaya tong gamot nato sa buntis pasagot naman po. nakakatakot kase uminum ng gamot ng hinde nakareta sayu e.pero sabi naman ng pinagbilhan ng asawa ko pwede.naman.daw .kaso natatakot paden ako .mga momsh nag tatake ren ba kayu ng ganito :(

:(
101 Replies

ganyan rin po iniinom ko nung buntis pa po ako, twice a day.

Caltrate Plus ang calcium ko noong buntis ako sa panganay ko

Ang safest na gamot talaga pang iron, vitamin c at calcium

Hello yes pwede po sa buntis yan. Caltrate plus and sangobion..

4y ago

hemarate po at caltrate po iniinum ko sa gabi po ung hemarate tas tanghali po ung caltrate :)

pwede po. iniinom ko po yan ngayon. 22 weeks pregnant

thank you po sa lahat ng sumagot ng mga mommies hehe.

Yan po vitamins ko with Sangobion Prenatal FA.. 😊

Yan po binigay sakin n calcium vitamins so safe sya

Yes, yan ang vitamins na prescribe ng OB ko. 😊

Yup pwede po yan kc reseta din po skin yan ni OB