:(

hi mga momsh , sis . hanggang ngaun wala paren ob hayss.nakakaworried :( andaming gusto itanong :( kaso walang check mag 3months ng walang check up :( 33 weeks and 5 days :( tanong lang po kung pwede poba sa buntis to. (calcium+vitamins D3+minerals)-CALTRATE d po kase sya naka reseta sakin .ang nakareseta po sakin ay calciumade kaso laginh walang mabilhan ng calciumade .puro CALTRATE lang :( pwede po kaya tong gamot nato sa buntis pasagot naman po. nakakatakot kase uminum ng gamot ng hinde nakareta sayu e.pero sabi naman ng pinagbilhan ng asawa ko pwede.naman.daw .kaso natatakot paden ako .mga momsh nag tatake ren ba kayu ng ganito :(

:(
101 Replies

caltrate and hemarate po iniinum ko now sa gabi po ung hemerate fa tapos po sa tanghali ung caltrate

Pwede parehas lng dn s iba ibang brand lng yn samahan mo ng folic at milk for baby enfamama or anmum

yan nireseta skn while preggy until before giving birth.maganda sya sa baby sobrng tibay ng buto.

Sa calcium na vitamins momshie CALVIT pwede. Un ang take ko para sa calcium. Meron sa Mercury.

Yan din nireseta sakin na iniinom ko actually mauubos na babalik na ulit ako sa ob ko.

Yes yan ang reseta sakin mommy. Hanggang ngayon sa nanganak ako ayan ang reseta sakin.

yan po vitamins ko tsaka mama whiz plus. sabi hanggang 7 months ko raw po itake yan..

Pwede po kayo magpacheck up sa health center may mga vitamins din po don

Opo nreseta din po yan caltrate skn sa unang anak ko pro by 3rd trimester npo

Yes po ganyan po reseta skin ng ob ko during my pregnancy. Safe po yan. 😊