Pa Help!

Mga momsh sinong voluntary ditong nag hulog sa SSS?? ilang months after nyo manganak nakuha benefits nyo.

2 Replies

Nanganak po ako ng June 2019. Nacomplete ko and napasa ang requirements ng end of August. Nareceive ko yung money last week lang po. Kung napasa niyo ang requirements agad, approximately 1 month, maki-claim niyo ma siguro pera.

5y ago

Ano ba mga requirements para sa mat 2 momsh?? Para may idea na po ako.

Pag nakumpleto naman po lahat ng requirements at nkpgpasa ng Mat2 mga 3wks til 1month makukuha na po un