Bakuna ni Baby

Mga momsh sino taga cavite city dito? Saang center po kaya pwede magpabakuna si baby. Sana po may makapansin. Thank you so much po 😊

3 Replies

Hi ma ako po. By schedule po ang mga brgy health center. Check niyo po ang FB page minsan doon po sila nguupdate Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

3y ago

saang fb page po momsh? thank you po. brgy 40 ako momsh

Hi mommy! Yung pinaka malapit po na baranggay health center sa inyong location ang pwede nyo pong puntahan para sa free vaccine. kung may extra budget po, I suggest na magpahome service para iwas COVID-19 kayo parehas ni baby.

U P