Any feeback for DCMC salawag dasmariñas cavite

Hi mommies! Anyone from Cavite here na nanganak na sa Dasmariñas City Medical Center Salawag? Asking for reviews/feedback po sana ang pa suggest ng OB. Thank you so much!

1 Reply

Jan ako nanganak sa unang baby, ok naman :) dra rebancos ung ob ko

5y ago

Thanks! Sa asian hospital sa alabang kasi ako ngayon nagpapacheck up. Pero super mahal manganak don kaya lilipat na lang kami dito sa malapit. I will try to inquire sa DCMC. Thank you ❤😊