Haakaa Pump

Hi mga momsh! Sino pong gumagamit sa inyo ng haakaa? Okay po ba kahit na d pa ganun kadami ang breastmilk? Medyo hirap kasi ako. Ayaw na ni baby maglatch sakin. 5 days palang sya. May manual pump ako kaso nakakangalay naman. 1oz lang lagi ko nacocollect kasi nagigising agad si baby. Nirecommend sakin ng pinsan ko na nurse yung haakaa. May kamahalan pero para kay baby kaya susugal ako. Please share your experience po and tips. Thank you mga momsh

2 Replies

Nag-invest ako sa Haakaa and pump cap before I gave birth. Unfortunately, hindi ko siya nagamit kasi hiyangan pala siya. I feel like I wasted my money on it. HUHU. If you’re aiming to increase your supply go with a manual or electric pump. Di makaka increase ng output ang Haakaa momsh. 😞 On the other hand, konti pa lang talaga milk mo kasi newborn pa baby mo mag-iincrease din yan gradually. Exclusively breastfeeding mama here, 7 months na. 🙂 (P.S. Unli latch kami ni LO but I also pump so I can mix it in his food and to donate na din to other babies. 😀)

4y ago

Ay ganon po ba. Naku 2pcs na haakaa pa naman naorder ko. ☹ pero balak ko pa din mag electric kasi mas makakatipid pa din talaga kaysa formula. Isang gastos lang kasi pag pump eh. Ano po brand ng electric mo momsh?

I tried Cimilre F1 okay naman siya. But right now I’m using Spectra S2 Plus, maganda siya mommy but I don’t think it’s the right one for me kasi na-cocompromise yung time ko with my son. 😢 Since dapat naka pirmi ka lang in one place. I’ve ordered a wearable breast pump but on the way pa saakin eh, wala pa ‘kong review. 😅

4y ago

Madami naman online shops mommy na nag-shship nationwide. 😀 You can try Babymama. 😀