Haakaa Breast Pump?

Hello po ulit mommies.. FT mom to be po.. sino po sainyo gumagamit ng original Haakaa breast pump at nakapag try na din ng ibang brand like avent manual/electric? Ano po masasabi nyo na mas preferred niyo? Pashare naman po ng thoughts pls.. Thank you so much po.. ?

1 Reply

Sakin sis yung nabibili lang sa shopee na almost 600 lang, ayos naman sya 3months ko narin sya ginagamit. Kesa bumili ng mahal nasa pag gamit naman po.