Haakaa Users

Ask lang po pwede na po ba gamitin ang haakaa pang pump kahit 3 days palang nakapanganak?

1 Reply

Pag may let down ka, ok lang sis para hindi sayang yung milk. Pero ang advise kasi is to pump after 6 weeks to avoid mastitis and oversupply.

5y ago

Ok lang express para hindi sayang milk supply mo sis. Pero not pump since mas malaki risk ng mastitis. Hehe join ka po sa FB group "Breastfeeding Pinays", very informative sila don.