Tahi(Normal Delivery)

Mga momsh sino po may tahi dito na normal delivery?

37 Replies

Ako po! At tatlong buwan na hirap na hirap parin ako dumumi. Umiiyak oarin ako. Ang laki kasi ng baby ko hehe bochog! KAIN PA!! Pero at least malakas sya ngayon KAKAKAIN ko nung buntis hehdh

5y ago

Ngayon pa lang ako makakabalik sa OB ko nyan. Ngayon lang kasi ako nagkaroon ng free time.

ako po naghilom na nung august 19 ako nanganak pero d n kita yung tahi pero mhrp prn umupo

Ako po, iwas lang sa mainit na tubig sa pag-wash down there baka malusaw agad yung sinulid.

5y ago

Punta ka po ng follow up check up sa ob mo sis kasi chcheck kung okay yung tahi mo if not another round of anti biotic ka

aq po...hehe sakit sa bandang pwetan..mga 1month humilom nman na

5y ago

As in hilom na hilom na po? Kapang 1mon?

Meeee!!!! Hnggang pwet po hiwa ko non sa 1st baby ko.

5y ago

Wala pang 1 mo. Un.. Weeks lang mabilis lang natuyo tahi ko basta tamang alaga lng linisan mo araw araw. Tas nakadagdag pute breastfees dn ako nun kaya.mabilis nakarecover katawan ko.

Ako po lahat ng 3 anak ko normal delivery.

Ako po, maganda nmn daw tahi ng OB ko

Me. Okay na yung tahi after a week

meee 🙋🙋🙋

me.gagaling din naman agad tahi