Hello Momsh / RECOMMENDATION

Hello mga momsh, sino po sainyo yung taga bacoor cavite? Naghahanap kasi ako nang OB-GYNE/SONOLOGIST. Gusto ko sana yung kapag nagpa checkup ako sa OB yung nakikita ko sana si baby sa monitor. Kasi yung ob ko napa checkupon wala nag rereseta o nagbibigay lang sya gamot. Any suggestions po mga momsh. Tska yung sana po Affordable lang. 4 months preggy na din kasi po ako. ? Thank you! ❤️

2 Replies

Yung malapit po sa pag-asa,meron dun clinic.

5y ago

Di ko maalala eh,basta kahelera ng shell sa gilid ng highway

Related Articles