OB RECOMMENDATION AROUND FAIRVIEW/Novaliches

Hello mommies, pa help naman po sinong may kakilalang magaling na OB around Fairview/Novaliches? I'm 5 mos preggy na po kasi and wala pang mahanap na makakapaglagayan ng loob na OB, feel ko kasi mga napapag check upan ko parang hindi sila ma-care mas okay pa yung sa center mag check up. Preferrably po sana yung affiliated ng intellicare or affordable po. Thank you! #advicepls #pregnancy #worryingmom

2 Replies

OB ko po Doc Samantha Razon ng Queen's Clinic 2mins away from SM fairview 🥰

si doc sam po ng queens clinic. super bait and caring po 😊