Hello Momsh / RECOMMENDATION

Hello mga momsh, sino po sainyo yung taga bacoor cavite? Naghahanap kasi ako nang OB-GYNE/SONOLOGIST. Gusto ko sana yung kapag nagpa checkup ako sa OB yung nakikita ko sana si baby sa monitor. Kasi yung ob ko napa checkupon wala nag rereseta o nagbibigay lang sya gamot. Any suggestions po mga momsh. Tska yung sana po Affordable lang. 4 months preggy na din kasi po ako. ? Thank you! ❤️

2 Replies

Hi mommy. Im now 20weeks pregnant. sa wellpoint ako SM Bacoor nagpapacheck up. Sobrang recommend ko si Dra. Ruth De Castro 500 lng every check up pero chinecheck si baby every check up sinusukat yung laki ng head pati yung sizes ng legs and arms kung pantay. :)

Yung malapit po sa pag-asa,meron dun clinic.

5y ago

Di ko maalala eh,basta kahelera ng shell sa gilid ng highway

Related Articles