Breastfeeding

Mga momsh sino po sa inyo dto isang boobs lang nilalatch ni Lo? Kahit ano gawin ko ayaw dedein ni lo yong isa eh . Ano kaya maging epekto nito sa kanya? Just worried . Pls help po. Thanks

1 Reply

Walang effect sa kanya pero sa isang dede mo meron. Ipump mo para madrain at di mamuo yung gatas.

4y ago

Pag kaya magbreastfeed momsh, go mo lang. Pump ka lang para madrain yung kabilang boob na ayaw ni baby. At least maiinom nya pa rin yan.