Excluton Contraceptive

Hello mga momsh.. sino po sa inyo ang gumagamit ng Excluton Hormonal Contraceptive? FTM po kasi ako at first time ko pong ggamit nito. Nireseta sa akin ni Ob kaso di q naintindihan kung pwede ko na inumin anytime or hintayin ko pa muna ung first menstrual bleeding ko? Di pa po ako nag ka period since nanganak ako nung August 31.. thanks po sa mga sasagot. ???

Excluton Contraceptive
1 Reply

pwede nyo na po simulan mommy kahit wala pa 1st mens nyo .. need nyo lang po gumamit ng backup method for the 1st 2days if my plan po kayo ni hubby mag do.