Breech Baby Suhi

Mga momsh sino po rito ang sinabihang suhi ang baby nya. 33wks. Ano po ginawa ninyo para pumwesto ng normal si baby?

1 Reply

Ako sis breech ang baby ko hanggang nag8 months ako. Kanina kakapaultrasound lang namin, finally cephalic na sya 😍 nakapwesto na. 35 weeks na ako eh. Pinatugtugan lang namin yung bandang ibaba ng tyan ko then flashlight naman minsan

5y ago

Tlga sis? Yan din gagawin ko. Naway pumwesto n sya. Pangarap ko rin iire si baby ng safe. Godbless sa atin. Thankyou. #hope🙏