May chance pa ba umikot or pumwesto ang baby kapag suhi?

23 weeks and 4 days pregnant, and nalaman ko po sa ultrasound na suhi si baby. My concern is, may chance pa po ba siyang pumwesto? Ano po kaya amng pwede kong gawin para pumwesto po siya or umikot? Kinakabahan ako mga momsh, ayoko ma-cs. 1st time mom here.

16 Replies

Thank you sa mga advice mommies ♥️ cephalic na po ngayon si baby. Actually noong 26 weeks naging cephalic na po siya, thank God. Ang problema ko nalang po ngayon eh nakapulupot ng isang beses ang pusod sa leeg niya, ask ko nalang din po sana kung may same case po ba kami dito. Safe po ba si baby kapag ganon po, and kaya po bang inormal delivery kahit na ganon ang sitwasyon po ni baby?

2y ago

Isang ikot momsh and maluwag naman daw po, ayun ang sabi ng OB ko kanina. Pero nag request pa din siya na i-ultrasound ako ulit next week para daw sure. Sana nga momsh mainormal ko to.

mommy try mo yung flash light and sound, pero iikot pa naman yan kasi maaga pa malaki pa kasi iniikutan nya. ako kasi 30weeks na then suhi pa din pero itry the flashlight and sound effective sya after 2weeks n pag balik nmen cephalic na si baby.

2y ago

hindi naman po, mas better din po wag cellphone gamitin kasi sabi nila may radiation.

May 4 months pa po para umikot sya ❤️ for sure. Ako nga din, mag 26 weeks na ang tummy ko breech pa din sya. And hoping for normal delivery 🥰 kinakausap ko din si baby 🤗🤗

pwede pa yan, tagilid ka sa left side patayin mo ilaw sa room tapos mag flashlight ka sa bandang pwerta para sundan ni baby saka pamusic ka sa bandang baba , kausapin mo dn si baby

Opo iikot pa yan si baby, bigyan mo den sya ng baby music, ganyan den yung saken nung nagpa-utz ako breech sya. Sa awa naman ng diyos lumabas naman sya ng normal.

Thank you so much mommies!!! ♥️ try ko po lahat ng suggestions niyo. Hoping na maging cephalic na si baby ♥️ sending virtual hugs po 🤗

kaya pa po yan yung mama ko bago manganak sakin suhi daw ako pero naka ikot naman daw bago lumabas 🤣🤣

yes mii may chance pa kase ako nung 24 weeks suhi pa baby ko nung nag 35weeks sya nag cephalic na...

nung 26 weeks ako suhi baby ko pero nabago nung 29 weeks cephalic na

Iikot p yan sis aq nga nun 8months n yta tiyan q nun suhi p sya eh.