32weeks and 5days

mga momsh sino po nkatry na nag spotting. ? may lumabas kase na brown discharge sakin pgkatapos dugo na ung sumunod. tnwagan ko ob ko sabi nya punta lng daw ako ng clinic nya mamaya. masakit ksi puson ko. super nag alala ako bka mg preterm labor ako

1 Reply

Kaya ka po pinapupunta kasi sign yan ng preterm labor. Ingat po!

5y ago

mamaya pa po clinic nya. close pa ngayun. masakit na kase puson ko. ano po ba gagawin.? ntatakot naako.