5days delay

5days delay ako nagpa check ako sa ob ksi may spotting ako na kulay brown tas pinag pt nya ako sa clinic sabi nya negative daw..pero may faint line na malabo ang alam ko pag ganun positive na di po ba?

5days delay
190 Replies

Akonpo non ilang araw ako delayed tapos bigla akong my brown discharge na akala ko mag kakaroon nako yun po pala senyales nasiya na buntis ka basta hindi ka na dinugo o nagkaron after ng brown discharge. Tas nag Pt napo ako ilang araw malabo din po yung isa. Actually sa lahat po ng pt ko at sa mga ibang momsh naman po dito malabo din. Pero try niyo papo ilang weeks para sure po then balik po kayo kay ob basta dipo kayo dinatnan.😊

Ganyan din mga result ng pt ko. Hinintay ko mag 3months ganyan pa din result, 5 times ako nagtry malabo talaga yung isa. Sabi ng asawa ng pinsan ko magpa ultrasound para mas sure. Hindi na ako nagpa ultrasound, tinanggap ko na siya agad kasi inaasahan ko n siya simula nung may nangyari samin ng araw na hindi safe.

Ganyan din ung akin nun sis.. Delayed lang din ako ng 4days.. And sabi ng OB ko positive daw😊. Taz nagtranV ultrasound ako.. May sac na pero wala pang heart beat kaya para mas sigurado pinaulit nya sakin transV after 2 weeks.. Un me heartbeat na..

5y ago

Nag pt ako ulit kanina umaga sis negative na sya 😞bkt kaya

Positive yan. Mag take ka uli and if ganyan padin lumabas then positive na. Ganyan nangyare sakin eh, kahit sa transvaginal ultrasound di nakita si baby kaya sabi sakin wala naman daw. Pero my baby is now 7 months today hehe 😊

Positive. Pero kung may doubt ka pa. Gawin mo 3 days ka mag pt. Ako kasi sa tagal namin nagta-try magkababy, sa unang pt eh positive, pero dahil sa di makapaniwala nag pt ako ng 3 days hehe. Share lang.

Ulit nalang po after 7days .. 1week to 2weeks. Cleared na po yan pag pt mo ulit. 😊 pero kung feeling mo po buntis ka e rest po muna kasi first trimester po ang pinaka maselan..goodluck and godbless.

ganyan din sakin. medyo malabo yung 2nd line that's why i went to clinic to have PT using blood. mas accurate kasi blood compare sa urine. nung blood na kinuha sakin mas malinaw na lines.

Try k po ulit s umaga ung unang ihi mu tas bili k ng anader pt s mercury ung tag 150 mgndang brand n po...kz skin gnyan dn malabo s una tas ngtry ulit aq ng umaga ayon malinaw n

Ganyan din sakin. Super labo tapos after a week nag PT ako. Ayun. Confirmed nga si baby! Hahahaha. Try ka ulit. Pero pag sinabi nanaman ng OB mo na negative magpalit ka na OB.

Positive po yan. Hindi pa kasi ganon kataas ang level ng hCG mo kaya faint ang linya. Mag test ka ulit after a couple of days or week kung kaya mo maghintay, just to be sure.