Hirap matulog!

Mga momsh sino po FTM dito na hirap makatulog lalo na madaling araw? Case ko po kasi 10pm nako nakkatulog. Pg nkkaramdam nako ng ihi sa madaling araw hirap n din ko makatulog ulit. Lagi ko inaabutan ng 5am gising pa kahit pinipilit ko hirap talaga?? help nman pls?! 22 weeks day 5 here.

1 Reply

Ok lng yan mamsh bsta m2log ka lng sa tanghali

4y ago

Same tayo mommy. Ilang months din akong ganyan. Pero no choice kahit antok pa ko tumatayo ako kc ayoko sumakit puson ko sa pagpigil s wiwi and iwas ako sa uti ayoko mag gamot. As much as possible mga vitamins lang tnatake ko and ung pampakapit dahil nagspotting ako during my pregnancy. 34weeks nako waiting nalang for few weeks kay baby. ❤