How to be a member of S&R?

Mga momsh sino po rito member ng S&R? Paano po ba maging member? At magkano? Need po ba requirements? Sana may makasagot po thanks.

9 Replies

ako rin dati gusto ko mgpa-member kasi dami ngsasabi mura daw pero ng samahan ko ate ko, ayoko na pala. hindi lang cgro align un products sa usual n grocery list ko kasi ang lalaki ng sizes, cgro kung pupunta ako tipong holiday season lang. nanghihinayang ako sa membership fee hehe

Valid ID’s and 800 pesos. Punta ka lang sa may Membership Booth fill up form. Mabilis lang.

Kahit isang valid ID lang then pay ka ng 800 pesos membership fee. May booth sila sa mismong S&R

5y ago

Sa S&R Congressional nung kumuha ako, nakuha at nagamit ko din right away nung nag apply ako. Saglit lang yun, mga 15 mins lang nila pinaprocess. :)

Punta ka sa S&R to apply for membership. 800 ang membership need ng 1 valid ID

800 pesos po mommy. Madali lang 'to. Punta ka lang sa membership booth. :)

Isang valid ID lang momsh and 800 pesos. ❤ SNR Nova kami nagpunta nun.

Valid id. 800 membership annual 700 renewal

2 valid ids. 800 ata membership

Valid ID and 800 pesos.