Sino Same case sa Baby ko .☹️ Ano po ginawa nyo?

hello mga Momsh , sino po ditu same case sa baby ko sa face nya my butlig na puti worried kasi ako mawawala paba itu ?? 😔ano po gamot ma suggest nyu please ..♥️🙇 mag 4months palangbaby ko ano po sabun gamit nyu para mawala yan????#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Sino Same case sa Baby ko .☹️ Ano po ginawa nyo?
10 Replies

hi mommy! normal in babies. pero best din pacheck mommy sa pedia or pedia derma if mas lumala or dumami kasi baka sensitive skin or atopic ang skin ni baby.