Sino Same case sa Baby ko .☹️ Ano po ginawa nyo?

hello mga Momsh , sino po ditu same case sa baby ko sa face nya my butlig na puti worried kasi ako mawawala paba itu ?? 😔ano po gamot ma suggest nyu please ..♥️🙇 mag 4months palangbaby ko ano po sabun gamit nyu para mawala yan????#1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

Sino Same case sa Baby ko .☹️ Ano po ginawa nyo?
10 Replies

Salamat mga Momies ..🤗😇akala ko dinatu nawawala .. sa bandnag gilid yan nawala na pra syang acne dry my lumabas na puti na maliit ..then nawala na.. sa mata nalang banda naiwan

hi mommy! normal in babies. pero best din pacheck mommy sa pedia or pedia derma if mas lumala or dumami kasi baka sensitive skin or atopic ang skin ni baby.

ganyan din sa baby ko pagkalabas nung . may puting butlig sa bandang baba, nawala din naman. Normal lng sa newborn baby yung ganyan.

normal lang yan mommy ganiyan din sa panganay ko. sakanyan naman buong ilong nya wag mo lang gagalawen mawawala ng kusa yan😊

normal lng po yan sa baby kusa po sya maWawala momsh pero para mapanatag po kau mommy pcheckup nyo na dn sa pedia nya

Normal lng po, nawawala po yan..pero kung ndi po kayo panatag pacheck niyo po sa pedia niyo.

Please have it check by a pedia for best medications

Normal, mawawala din

normal lang po :)

normal lang po