CS Bill Pampanga

Hi mga momsh! Sino po dito taga-Angeles or Mabalacat sa Pampanga? Tanong ko lang po sana magkano ang bill niyo ng CS at saang hospital. Medyo tight po ang savings namin ngayon eh.. ang mahal po kasi ng prenatals ko eh nasa PHP2,300 a week ang mga pampakapit at vitamins ko ? Sana po may makapansin.

15 Replies

Ung friend ko sa holy family medical center po, cs, 34k daw inabot bill niya, dimlng ako surw if less philhealth na un or nd pa

4y ago

Salamat po sa reply! Package daw po ba 'yun ng OB niya? Thanks po ulit 😊