CS Bill Pampanga

Hi mga momsh! Sino po dito taga-Angeles or Mabalacat sa Pampanga? Tanong ko lang po sana magkano ang bill niyo ng CS at saang hospital. Medyo tight po ang savings namin ngayon eh.. ang mahal po kasi ng prenatals ko eh nasa PHP2,300 a week ang mga pampakapit at vitamins ko ? Sana po may makapansin.

15 Replies

St. Raphael sa may dau sister inlaw ko po 28k kasama na ob and less ng philhealth medyo malaki din kasi nakuha nila na kaltas sa philheakth po e.

4y ago

Thanks po sa pagsagot. May idea po ba kayo kung sino 'yung OB niya? TY po ulit.

Ung friend ko sa holy family medical center po, cs, 34k daw inabot bill niya, dimlng ako surw if less philhealth na un or nd pa

4y ago

Salamat po sa reply! Package daw po ba 'yun ng OB niya? Thanks po ulit 😊

taga apalit pampanga po ako sis sa ascom pag cs ka 20k pics napo dun lahat

Sa mama ko mommy sa Bulaon Hospital. 2k lang ata.

2y ago

ok po ba sa bulaon?

dto sis sa florida wla ako bnayad Cs din ako

4y ago

Ahh. Wala ka babayaran kung di ka naka private doctor. Kung naka private doctor ka mga nasa 25k less na yung Philhealth dun.

Up. Pa-follow po. Same question.

Up