May ngipin na si baby

Mga momsh sino po dito may same case ng LO ko na namumuti ung gums sa bagang pagkalabas palang? Naobserve namin na paglabas palang ni baby panay na dila niya kahit hours old palang sya akala ko normal lang then ngayon na 1month old na sya and turning 2 months nagiincrease yung pagsasalisod niya ng gums niya at nagsisimula na syang maglaway. Plus nanotice ko na tigkabilang bagang niya mas lalong umultaw ung puti. Nililinis ko naman akala ko nga nung una gatas lng na natuyo pero ipin talaga sya at medyo mas maumbok sya ngayon. Normal lng po ba un?

May ngipin na si baby
1 Reply

same case with my LO 2012 nanganak po ako sa 1st baby ko may ngipin na sya sa harap pero isa lang po. Nung una akala ko milk lang sya na mantsa yun pala ngipin na sya 😅 months passed lumalabas na ung ngipin nya pero after nun mga 1 yr kusa po napudpod ung teeth nya na yon pero ngayon 8yrs old na po sya okay naman na. Permanent na un teeth nya at awa po ng Diyos maayos naman pagkakatubo. 😊

4y ago

hindi naman po mommy, talagang naglalaway lang po si LO nun madalas 😅 kasi nga po lumalabas ngipin. yung sakanya po kasi non front teeth nya po un eh baka kaya po wala sya lagnat. Eh yung sa LO mo po sabi mo bagang?