Hello po mommies :)

1 month old palang po baby ko turning 2 months sa feb 9, okay lng po ba yung minsan naglalaway sya but hindi naman marami and minsan nakalabas ng konti yung dila nya pag tulog..

2 Replies

baby ko naman sa feb3 mag 2months. un din napansin ko, naglalaway tas bubbles pa pero d tumutulo. minsan parang nginunguya nya.. nasasamid pa minsan. pero normal naman daw. kasi ngayon stage nafoform salivary kineme nila. haha.

5y ago

samd here 🙋🙋 ganyan na ganyan din yung baby ko 3month old na siya

Try to close baby’s mouth nalang po kapag tulog sya. Nangyayari po talaga minsan yung paglalaway habang tulog