After manganak

Mga Momsh, sino po dito NSD then after manganak di makalakad as in super saket ng tahi saka namaga na buong legs. Any advise po!

2 Replies

Dahan dahan lang poyung lakad niyo mommy. Huwag niyo po pwersahin. Yung oamamaga po nakita na po ba ni OB niyo po? Kasi sa akin namanas din po mga paa ko after ko manganak pero parang wala pa soyang two weeks nawala na rin naman sa awa ng Diyos.

NSD po ako pero keri naman maglakad. Ask nyo po OB nyo if may pwede kau inumin para maless ung nararamdaman nyo . Alam ko after 1 week manganak bumabalik sa hospital para matingnan ka.