36 weeks ba pwede na manganak?

Mga momsh? Sino po dito nanganak ng 36 weeks? Kumusta po mga baby niyo? Nagpacheck po kasi ako kahapon at pagka-ie sakin, 1cm na daw ako. 36 weeks palang tummy ko. wala namang dugo lumabas, pero may nararamdaman ako konting paghilab ng tyan ko. Mga momsh, pwede na kaya manganak ng 36 weeks?

14 Replies

Mommy puwede naman pero kadalasan emergency birth yan. Please consult with your doctor para siguradong healthy kayo ni baby at ready na po kayo manganak. Ito po ang guide namin para sa week 34-36 ng pagbubuntis: https://ph.theasianparent.com/sintomas-ng-buntis-ng-36-weeks