Ang dami kong dapat inumin everyday :(

Hello mga momsh sino po dito naka experience na marami ang kailangan inumin? Ako po kase dalawang ferrous, calcium, multivitamins, at cephalexin every 8 hrs yan ang mga kailangan kong inumin every day pero parang sobra naman po ata sa dami ng medicines na kailangan kong inumin ng sabay sabay in the morning every after breakfast :( what to do po :(

1 Reply

Me po! Aside sa mga vitamins, inubo din po ako nun may ambroxol at cephalexin, may gamot po ako para sa bp 3x a day at aspirin once a day. 😊may nangyari din po na uminom ng antibiotics dahil may uti sabay ng duvadillan pampakapit continuous meds pang bp po un ha.. 😊 un lang po ung vitamins ko di ko po mainom dahil talagang nagsusuka po ako ayaw po ng tyan ko. 😊