Hello po! Ask ko lang if tigdas po ba to?

Nag ngingipin po kac si lo then after ng lagnat nya biglang lumitaw yan sa face, tummy tsaka likod nya. Thanks po, sana masagot..

Hello po! Ask ko lang if tigdas po ba to?
2 Replies

si baby nung tinutubuan ng ngipin nagkaroon din po nyan tas linagnat sya. Pero kinabukasan nawala din po lagnat nya nung pinainom q ng Tempra. pero nanjan padin yung ganyan nya na parang rashes Hanggang sa nawala na din po

may ganyan din po ang baby ko now pero hndi po sya nilagnat ano pong ginawa nyong first aid ? kinakamot po b nya ?