Binder After Cs Operation

Hi mga momsh! Sino po dito mga na-CS? Ask ko lang po ilang weeks or months nyo po bago tinanggal ang binder nyo? Meron po ba nagtanggal dito ng around 3weeks after operation? Thanks!

25 Replies

Ako po, 3 weeks ko lang ginamit binder ko. Cs po din ako 😊

Me. sabu ng OB ko ok lang nmn daw para makahinga ang sugat

Me 1month bago ko tinanggal nasisipa pa kasi ni baby e

1 month po un ang advise ng ob ko sa akin

Ako po, 2 weeks ko lang po ginamit.

6y ago

wala naman po effect na mas matagal daw po maghilom sugat pag inalis agad binder? ako din po kasi medyo naiirita na ako sa binder ko nung going 2weeks postpartum. e may mga nabasa nga ako na dapat daw 6weeks pa. kaya binalik ko ulit sya.