Binder After Cs Operation

Hi mga momsh! Sino po dito mga na-CS? Ask ko lang po ilang weeks or months nyo po bago tinanggal ang binder nyo? Meron po ba nagtanggal dito ng around 3weeks after operation? Thanks!

24 Replies

hI sis.. CS din ako.. 11mos na baby q now.. kaya hanggang ngaun nag ggmit prin aq ng binder.. kc mganda effct pg my binder .. hnd lalaki ung tyan mo.. sexy ka prin😁.. Pg gbi q lng tinatanggal ung binder q.. pta mka relax dn tummy q.. Kasi sabi sakin ni doc dpat mg binder dw tlga lalo nat CS ka.. nag eexpand ung tyan natin.. at yn din nauubserbhan q pg wla aqng gmit na binder.. lumlki tyan q.. Use binder for 1-2yrs..

Hi momsh, 2 weeks lang ako nagbinder. ayaw din ng ob lalo na nasa loob ng bahay kasi maiinit baka magmoist ang tahi mo. and palakad lakad ka din po kahit sa loob ng kwarto para di ka masyadong hirap kahit sa simpleng gawain tulad ng pagcr at pagligo.

after a month po.. pero hinayhinay lng at dapat iyong suot na pants walang button iyong iba mga 5months daw kc gusto nila lumiit tyan nila.. and pwede pa daw kc bumuka tahi.. hindi man sa labas kundi sa loob kaya ingat ingat din talaga sa kilos..

hi ..kapag heal n un sugat mo within 3 weeks at feel more kaya mo na kumilos kilos kahit Wala binder. ok lng n wala n binder kng NASA house k nmn at ndi masyado nag aasikaso sa baby mo.. para ndi Rin magsugat un nasa paligid ng tahi..

Naku yung akin, buwan ko ginamit. Kahit nakabalik ako sa work gamit ko pa. Nung lumalakas na ako kumain at sumasakit na yung bandang tiyan ko, napagtanto ko na parang hindi na ako komportable, kaya inalis ko na.

ako almost 3 months, tinatanggal ko lang kapag maliligo tsaka maglilinis ng sugat, pero sabi sakin ng tita ko khit magaling na daw dapat naka binder para daw di lumaki ung tyan.

Ako po 2 weeks ko lang ginamit kasi mainit at makati tapos nakakasagabal pa siya pag uupo ako tapos karga ko si baby kaya sabi ng ob ko wag na daw ako gumamit

me. mabigat sa pakiramdam pero mas di ko kaya pag may binder. di ako makahiga maayos, di makagalaw ng maayos tas everytime i go to the cr tanggal balik.

1mos ako naka binder pero pag lilinisan ng OB yung sugat syempre aalisin then kakabit ulit , maganda naka binder para iwas lawlaw din sa tyan

2 mos. po pero nung bandang patapos n ang 2 mos prang alalay n lng xa tanggal kapag ala ggawin den suot kpg my kaylangn asikasuhin.