36w1d itchy baby bump

Mga momsh, sino po dito katulad ko na sobrang makati yung baby bump? Niresetahan lang ako ni ob ng canestene pero di pa nagsusubside yung itchiness. Pashare naman po ng gamit nyong ointment or lotion or any home remedy na din. Lower part ng belly ko po yan and dyan po talaga yung sobrang kati. Thanks in advance ?

36w1d itchy baby bump
35 Replies

Sobrang kati nga sis. 37weeks na ko. Nilalagyan ko pulbo para d magasgas balat ko pag hinihimas ko.