itchy belly 😅

Hello! I just want to know kung may mga ways ba or pamahid like lotion na makakapag-lessen ng itchiness ng tummy? Sobrang kati talaga, hindi ko kaya na hindi makamot. Totoo din ba na kapag makati, mabuhok si baby? :) TIA

6 Replies

Ang pangangati ng tiyan ay dahil sa pagdry ng balat due to sobrang stretch.. Increase hydration po at use pregnancy safe oil like sunflower oil or coconut oil, o yung mga pregnancy lotions like yung sa mama's choice na brand, in my case gamit ko po sunflower oil 3x a day- umaga after maligo, tanghali at gabibafter maligo then matulog, then 3L of water per day atleast. if not well moisturized o hydrated ang balat dun po kasi lalong kumakati.. :) hope this will help. Godbless po.

1y ago

dun po sa human nature, may SBO classic at SBO Bloom, alin po kaya dun? ano po difference? sorry po first time.

Try mo Mi Human Nature na sunflower oil. Sobrang dalang ko naramdaman na nangangati ang tyan ko, maganda sya pang moisturize ng skin. After ko maligo naglalagay ako. 😊 So far wala pa naman visible na stretch marks and wala pa ako episode na makati ang tyan na hindi tolerable, effective talaga sya for me.

try mo mama's choice stretch mark cream mi. ganyan gamit ko ngayon. so far ok namn nawawala na yung itchiness ng tummy ko.

ako momsh human nature na sunflower oil ginagamit ko ☺️

1y ago

not sure po kung ano difference pero ito po ang gamit ko

ako mi gamit ko tiny buds. so far ok naman

try mo bio oil po.