Asking...

Hi mga momsh sino po dito hindi pa kasal sa partner nila. Gusto namin na gamitin last name sa baby is sa papa niya peru on board siya pag nanganak ako, ano po bang dapat gawin at possible po ba na magamit talaga nang baby namin ang apilyedo niya?

2 Replies

Possible naman po yan as long as may consent ng partner nyo. Ang alam ko po may pipirmahan lang sya na katunayan kinikilala nya ang baby na anak nya.

Pag ganyang case late registration talaga ang solution kasi need ng pirma ng bf mo proof of acknowlegment nya sa anak nyo.