36 weeks.

Mga momsh, sino po dito ang nanganak ng 36 weeks lang. Normal po ba kayu and kamusta po baby nyo. Im 36weeks 1-2 cm na po ako.

1 Reply

Hindi pa yan. 35 wks ako, 1-2cm nadin ako. Pero 37wks & 4 days 3cm na ako kasi may nireseta sakin pampalambot ng cervix

4y ago

Hindi po pampakapit kasi pwede na manganak start sa 37wks, considered na po yan na full term. So binigay sakin yung pampabuka ng mabilis sa cervix para makaraos na agad