36 weeks and 2 days na akong preggy pero 2cm na po ako kagabi .. okay lang po kaya???

36 weeks and 2 days pregnant pero 2 cm na po kagabi normal lang po ba or okay lang po ba manganak kahit 36 weeks and 2 days palang??

1 Reply

di naman agad agad bumubuka yan lalo kung ftm ka. depende sa katawan mo din, pwedneg umabot ka pa ng 37weeks or more and still 2cm pa rin. pwedeng after ilang oras lang, mag 5cm ka.. better ask your OB na lang sa plans nya for you.